Thông tin chi tiết Đơn hàng chế biến thực phẩm gà

don-hang-che-bien-thuc-pham-ga

Xuất khẩu lao động (XKLĐ) là một hình thức tuyển dụng lao động quốc tế ngày càng phổ biến và hấp dẫn với nhiều người trên toàn cầu. Trong những năm gần đây, XKLĐ tại Nhật Bản đã thu hút đông đảo lao động Việt Nam, và đơn hàng chế biến thực phẩm gà là một trong những lựa chọn nổi bật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về công việc chế biến thực phẩm gà tại Nhật Bản, cơ hội nghề nghiệp, lợi ích và những yếu tố cần cân nhắc khi quyết định đi XKLĐ đơn hàng chế biến thịt gà tại đất nước mặt trời mọc.

Công việc chế biến thực phẩm gà là làm gì?

Công việc chế biến thực phẩm gà là một trong những công việc thuộc ngành chế biến thực phẩm. Công việc chế biến thực phẩm gà tại Nhật Bản là quá trình thao tác và xử lý các sản phẩm từ thịt gà tươi. Mỗi đơn hàng, mỗi người lao động sẽ đảm nhiệm một công việc nhất định trong khâu chế biến thực phẩm gà.

Đối với công việc chế biến thực phẩm gà, các công việc sẽ được phân theo các bộ phận trên cơ thể con gà cụ thể như sau: Phần đầu gà, mình gà, cánh gà, đùi gà.

Mỗi bộ phận của cơ thể gà sẽ được tách biệt ra và phân theo khu làm việc như: Đóng gói, lọc tách bỏ thịt và xương ra…

Đối với việc sắp xếp và đóng gói, sẽ được làm theo dây chuyền và có máy móc hỗ trợ.

Đối với việc lọc tách bỏ thịt riêng, xương riêng sẽ yêu cầu người lao động làm trực tiếp. Chính vì vậy, xí nghiệp sẽ cần thi tuyển để lựa chọn ra những người lao động khéo léo như các bạn. Vì công việc này cũng cần nhiều kỹ năng.

Lưu ý: Xí nghiệp trang bị đầy đủ trang phục, bảo hộ làm việc và cả dụng cụ làm việc (nếu bộ phận đó cần).

Có nên đi XKLĐ Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm gà?

Có rất nhiều Senpai tại xí nghiệp

Hiện nay đơn hàng chế biến thực phẩm gà đang là đơn hàng truyền thông của Công ty chúng tôi, mỗi năm tuyển chọn 2 – 3 lần, mỗi lần số lượng thường từ 50 đến 120 người, chính vì vậy hiện tại bên Xí nghiệp Nhật Bản đã có rất nhiều Senpai (Lao động Việt Nam đang làm việc tại xí nghiệp Nhật Bản), chính vì vậy đây sẽ là lợi thế của những lao động Việt Nam sang sau, yên tâm hơn khi mình là người mới đặt chân sang nước Nhật.

Mức lương của đơn hàng chế biến thực phẩm gà

Đơn hàng chế biến thực phẩm gà tại Nhật Bản hứa hẹn mang lại mức lương hấp dẫn cho người lao động. Nhật Bản nổi tiếng với mức lương tương đối cao và môi trường làm việc ổn định, đáng tin cậy. Mức lương cơ bản cho công việc này dao động từ 190,000 JPY đến 220,000 JPY mỗi tháng (tương đương 35 triệu – 40 triệu VNĐ), tùy thuộc vào kinh nghiệm và trình độ công việc của người lao động. Ngoài ra, có thêm các khoản phụ cấp khác như trợ cấp đi lại, trợ cấp ăn trưa và trợ cấp lưu động, giúp tăng thêm sự hấp dẫn và cạnh tranh của công việc này.

don-hang-che-bien-thuc-pham-ga
Đơn hàng chế biến thực phẩm gà

Đào tạo chuyên nghiệp và thăng tiến

Với tiêu chuẩn chất lượng cao của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, người lao động được đào tạo chuyên nghiệp và nâng cao kỹ năng trong quá trình làm việc. Điều này mang lại cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và đồng thời giúp xây dựng một hồ sơ chuyên nghiệp hấp dẫn trong tương lai. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và tận tụy tại Nhật Bản cũng giúp người lao động trau dồi kỹ năng làm việc và phát triển bản thân.

Trải nghiệm văn hóa và đời sống tại Nhật Bản

Đi XKLĐ đơn hàng chế biến thực phẩm gà tại Nhật Bản cũng mang đến cơ hội trải nghiệm văn hóa và cuộc sống đa dạng. Bạn sẽ được sống và làm việc trong môi trường đa quốc gia, tiếp xúc với nền văn hóa độc đáo của Nhật Bản và khám phá những nét đẹp truyền thống cũng như hiện đại của đất nước này. Từ những lễ hội truyền thống độc đáo cho đến công nghệ tiên tiến, trải nghiệm tại Nhật Bản là một cuộc hành trình đáng nhớ.

Đơn hàng chế biến thực phẩm gà tại Nhật Bản mang đến cơ hội hấp dẫn và trải nghiệm độc đáo cho lao động quốc tế. Nếu bạn đam mê ẩm thực và muốn thử sức trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, XKLĐ tại Nhật Bản đơn hàng chế biến thịt gà là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy chuẩn bị tâm lý, trau dồi kỹ năng và hướng đến một tương lai rực rỡ với công việc tại đất nước mặt trời mọc.

Đơn hàng chế biến thực phẩm gà đang cần tuyển:

Tên đơn hàngChế biến thực phẩm gà
TỉnhMIYAZAKI và KUMAMOTO
Số lượng tuyển63 NữĐang có nhiều Senpai
Tuổi18 – 28 tuổi
Yêu cầuSức khỏe tốt, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc.Không nhận các bạn có hình xăm.Không mù màu, không đeo kính cận.
Lương cơ bản15.000 YênCông ty có nhiều việc làm thêm.Thực lĩnh 20.000 Yên
Phúc lợiThưởng 2 lần/nămHỗ trợ nhà ởHỗ trợ ăn trưa

Xem thêm các đơn hàng khác tại đây.

4.8/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay